Những lỗi màn hình thường gặp ở dòng iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Tóm tắt nội dung

 iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max có những lỗi màn hình nào ?

iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình đang là chủ đề nóng và mối quan tâm lớn nhất của người dùng hiện nay. Dù đã được hoàn thiện rất tốt và được kiểm tra gắt gao chất lượng sản phẩm trước khi phát hành. Nhưng dòng iPhone thế hệ thứ 13 vẫn gặp những lỗi màn hình đáng tiếc trong quá trình sử dụng như :

– Bị xanh màn hình.

– Bị trắng màn hình.

– Bị đen màn hình.

– Bị chớp màn hình.

– Lỗi màn BOE.

– Mất chế độ 120 Hz.

– Bị đơ cảm ứng.

Xem thêm : Fix sửa lỗi iPhone 13 Pro Max bị trắng màn hình

iphone 13 pro max lỗi màn hình trắng
iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình trắng

Những nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Trong quá trình sử dụng IP dòng 13 sẽ không tránh khỏi những điều đáng tiếc xảy ra với IP của bạn. Và có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max cả chủ quan và khách quan như :

– Do lỗi từ nhà sản xuất. Do là đồ dùng điện tử nên luôn có xác suất bị rủi ro và cũng có nhiều trường hợp ghi nhận lỗi màn hình iPhone 13 từ nhà sản xuất. Khi bị như vậy thì chỉ do thiếu may mắn chút thôi và bạn sẽ được bảo hành đầy đủ từ phía NSX nếu còn trong thời hạn bảo hành.

– Khi mang máy đi sửa chữa ở địa chỉ thiếu uy tín hoặc kém chất lượng gây ra lỗi màn hình iPhone 13 Pro. Điều này cũng ít khi xảy ra nhưng không phải là không có.

– Do bị rơi vỡ hoặc va đập mạnh trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chính dẫn tới lỗi màn hình iPhone 13 Pro Max.

Tham khảo : Fix sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max

Những phương pháp sửa lỗi màn hình iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Những công nghệ và kỹ thuật sửa chữa màn hình iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max năm 2023 hiện nay như :

– Chỉnh áp : Lỗi xanh, trắng màn hình IP 13 Pro, 13 Promax.

– Câu dây đồng : Lỗi xanh, trắng màn hình iPhone 13, 13 Pro Max và chớp màn.

– Chỉnh mạch.

Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng và tỉ lệ thành công nhất định. Khi bạn đến những cơ sở sửa chữa iPhone uy tín họ sẽ nói rõ với bạn trước khi sửa chữa. Đồng thời sẽ thực hiện sửa màn hình iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max trực tiếp cho bạn thấy toàn bộ quá trình.

iPhone 13 Pro Max bị xanh trắng màn hình đang là lỗi quan trọng nhất

 iPhone 13 Pro Max bị xanh màn hình và trắng màn hình đang là tiêu điểm hiện nay. Nó là một lỗi rất nguy hiểm mang tới sự lo ngại lớn cho người dùng và họ hoàn toàn không thể sử dụng được máy. Và chi phí thay màn hình iPhone 13 Pro Max rất lớn. Rất may là lỗi này đã có cách khắc phục với kỹ thuật hiện nay.

Ngoài ra, dòng iPhone 13 Pro cũng bị lỗi xanh trắng màn hình.

Sửa lỗi màn hình iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max ở đâu uy tín tại Hà Nội

Ở Hà Nội bạn có thể tới Số 8, ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy – Điện thoại Trần Anh để sửa chữa những lỗi màn hình iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max. Chúng tôi là một trong những cơ sở có kỹ thuật và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này. Bạn có thể :

– Được giải thích hướng dẫn tận tình về phương pháp sửa chữa màn hình IP 13, 13 Pro, 13 prm.

– Xem toàn bộ quá trình trực tiếp.

– Một số dịch vụ sẽ được miễn phí lần sửa kế tiếp trong một số trường hợp. (Sẽ được kỹ thuật viên nói rõ trước khi sửa chữa).

– Luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật sửa lỗi màn iPhone 13, 13Pro, 13 ProMax mới nhất.

Video sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max

Mục đích tạo ra video sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max để tạo ra cái nhìn khách quan và thực tế nhất cho khách hàng thấy. Về dịch vụ của chúng tôi cũng như quá trình tư vấn, sửa chữa iPhone 13 Pro Max.

Có nhiều người dùng đang lo ngại về vấn đề sửa iPhone 13 Pro Max bị xanh trắng màn hình có mất chế độ 120 Hz không? Câu trả lời là tỉ lệ nhất định. Nó phụ thuộc nhiều vào độ zin và “sức khỏe” màn hình của bạn. Do vậy, bạn cần tìm cơ sở uy tín để sửa chữa lỗi màn hình iPhone 13 Pro Max này.

Facebook Comments