Cách chơi Heir Of Light trên PC và Laptop với giả lập Nox

Disconected from internet

Tóm tắt nội dung

Cách chơi Heir Of Light trên PC và Laptop thành công 100%.

Cách chơi Heir Of Light trên PC, Laptop hoàn toàn có thể nếu bạn bị gặp lỗi sau đây. “Disconnected from the Internet. Reconnecting”.

Disconected from internet
Unable to connect to the Internet.

Trên thực tế lỗi trên là do NPH game GAMEVIL chưa khắc phục được chứ không phải họ chặn không cho sử dụng phần mềm thứ 3 để chơi game. Vì vậy, anh em hoàn toàn có thể yên tâm. Bản chất của nó là “lỗi kết nối”.

HEIR OF LIGHT là một game mobile thể loại nhập vai rất được ưa chuộng của GAMEVIL. Cho dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút được nhiều người chơi Việt Nam nhờ đồ họa đẹp và gameplay tốt.

Các bước để chơi Heir of light trên PC và Laptop :

– Bước đầu tiên bạn phải chuẩn bị phần mềm giả lập Nox mới nhất tại đây. Lưu ý là khi cài đặt Nox player xong thì nó tự động cài đặt phiên bản Android 4.4 (default ). Chúng ta nên cài thêm bản Nox Android 7.1 cho chắc ăn nhé.

 

"Nox

– Sau đó các bạn chuẩn bị 1 điện thoại hay máy tính bảng có kết nối 3G hoặc Wifi sẵn và 1 dây nối USB.

Trước tiên, chúng ta tải game Heir of Light về bình thường từ Play Store hay Apkpure.com đều được. Lưu ý rằng khi tải trên Apkpure.com thì nên cài đặt apps Apkpure trước vào Nox Player. Vì bản cài trên Apkpure là XAPK nên phải thông qua nó mới cài được.

Sau khi cài xong game thì đừng vội “Open” vội mà hãy kết nối với smartphone của bạn qua USB trước. Sau đó bạn vào phần ” Không giây và Mạng ”

"<yoastmark

 

Sau đó vào phần ” Chia sẻ mạng & Điểm phát sóng di động ”

 

"Chơi

 

Cuối cùng chúng ta chọn ” Cầu wifi” để chia sẻ kết nối Wifi nhận được từ smartphone qua máy tính với cổng USB. Hoặc là dùng “Điểm truy cập qua cổng USB” khi chúng ta bật kết nối 3G, 4G. Tuy nhiên, do kết nối qua USB. Nên nhiều khi tín hiệu mạng bằng 4G sẽ bị chậm và delay khá lâu.

"Chơi

 

Tiếp theo chúng ta mở game và đợi khi vào hẳn trong game. Rồi mới bỏ kết nối qua USB đi để chơi game nhanh hơn nhé. Chỉ cần làm theo cách trên 1 lần duy nhất thôi là các bạn có thể chơi HOL thỏa thích trên PC rồi. Auto farm Omen, Awake,… thoải mái.

( Lưu ý nếu không được dù làm theo cách trên thì bạn hãy rút dây mạng ở PC và Laptop ra trước nhé. Để kết nối chuyển hoàn toàn về dạng kết nối của smartphone qua USB.)

Nếu các bạn không thể hoặc không muốn rút dây mạng thì có thể làm theo cách sau với Windows 10 :

Chọn kết nối win 10
Chọn kết nối win 10

 

Disable connection win 10
Disable connection win 10

 

Riêng với laptop bạn có thể làm theo cách trên để chơi Heir of Light. Hoặc có cách đơn giản hơn nữa. Đó là dùng kết nối 4G rồi tạo điểm phát Wifi Hotspot cho Laptop. Sau đó dùng mạng wifi đó để đăng nhập vào game lần đầu là xong.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Facebook Comments